Skip to main content

Mô Tả

oh!oh! Cellular Corrective Cream là dòng kem dưỡng đa năng sở hữu những thành phần hoạt chất phục hồi da ưu việt giúp làn da được dưỡng ẩm chuyên sâu và bảo vệ toàn diện khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, từ đó mang lại một làn da săn chắc, mịn màng và rạng rỡ. 

Hoạt chất toàn năng Niacinamide với nồng độ 10% giúp làn da vừa được dưỡng ẩm dịu nhẹ, vừa chống oxy hóa; mặt khác còn giúp dưỡng sáng da, mờ thâm và đều màu. Đồng thời, sự góp mặt của 1% Panthenol (Vitamin B5) trong công thức giúp làn da được phục hồi từ bên trong, sửa chữa tế bào tổn thương và tái tạo tế bào mới. Ngoài ra, 5% Calamine (hỗn hợp Zinc Oxide & Ferric Oxide) rất hiệu quả trong khả năng làm dịu làn da cháy nắng hay đang gặp các vấn đề kích ứng nhẹ, mẩn đỏ.

Thành phần chính và Công dụng 

1. Niacinamide

Niacinamide thuộc nhóm vitamin B, là dẫn xuất của vitamin B3. Niacinamide được đánh giá là thành phần hiếm hoi mang lại nhiều lợi ích chăm sóc da mà không hề gây kích ứng. Trong đó, 4 công dụng nổi bật nhất của Niacinamide là: duy trì độ ẩm, chống lão hóa, giảm thâm sạm và kháng viêm.

  • Niacinamide tăng sản sinh các Ceramides giúp tái tạo “hàng rào bảo vệ” tự nhiên của da, từ đó lấy lại được sự mịn màng và khỏe mạnh, đồng thời duy trì độ ẩm trên da, giữ cho da luôn mềm mại, ngăn ngừa cảm giác khô căng, thiếu nước.
  • Niacinamide kích thích tổng hợp protein K1 và các collagen tốt cho da, cải thiện vẻ ngoài làn da căng mịn và trẻ trung hơn. Làm giảm đi các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn hay chảy xệ trên da. Đồng thời, Niacinamide hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp cho những tổn thương do ánh nắng mặt trời tác động sẽ phục hồi nhanh chóng.
  • Hỗ trợ ngăn hình thành sạm da, thâm mụn, giúp làm sáng da là tác dụng của Niacinamide. Nó hỗ trợ làm giảm sự hình thành melanin mới, ngăn chặn được đường truyền tín hiệu và vô hiệu hoá hoạt động chuyển hoá từ melanocytes sang keratinocytes. Đồng thời không gây ức chế hoạt động của tyrosinase, từ đó giảm được hình thành sạm da, thâm nám.
  • Ở nồng độ từ 10% Niacinamide đóng vai trò như một chất kháng viêm giúp tăng khả năng miễn dịch, chống lại các vi khuẩn gây mụn hay mẩn ngứa. Ngoài ra, còn giúp điều tiết lại dầu nhờn, tránh bí tắc, se khít lỗ chân lông, hạn chế được mụn một cách hiệu quả.

2. Panthenol (Vitamin B5)

Panthenol (pro-vitamin B5) là một dẫn xuất ở dạng rượu của vitamin B5. Khi thoa lên da, Panthenol sẽ nhanh chóng hấp thụ vào da và chuyển đổi thành vitamin B5 - có tác dụng như một thành phần dưỡng ẩm giúp da ẩm mịn, ngăn ngừa tình trạng bong tróc. 

  • Ở vai trò là một chất hút ẩm (humectant), Panthenol giúp thu hút độ ẩm vào trong da và giữ lại lượng nước cần thiết, cho phép làn da tự tạo ra độ ẩm và cấp nước từ bên trong. Cơ chế này cũng tương tự như với các humectant quen thuộc khác như Hyaluronic Acid hay Glycerin. Bên cạnh đó, với khả năng hình thành lớp màng bảo vệ da, Panthenol giúp làm giảm nguy cơ mất nước và khô da do bay hơi và ngăn ngừa mất nước tự nhiên theo thời gian.
  • Ngoài ra, đặc tính dưỡng ẩm tự nhiên của Panthenol còn góp phần vào đặc tính chống viêm. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Panthenol có hiệu quả chống lại kích ứng và mẩn đỏ do tác động của tia UV. Panthenol hoạt động như một chất bảo vệ da giúp làm giảm ngứa và kích ứng do các tác nhân kích thích từ bên ngoài. Thành phần này cũng có thể làm dịu da bằng cách thu hút nước.
  • Panthenol có thể giúp chữa lành các vết thương nhờ khả năng phục hồi, cải thiện làn da và cấu trúc da, giúp da mịn màng hơn.
  • Cuối cùng, Panthenol rất linh hoạt, không chỉ giúp giữ và liên kết độ ẩm mà còn hỗ trợ cho các thành phần dưỡng ẩm khác, chẳng hạn như khi kết  hợp với thành phần Allantoin trong công thức sản phẩm sẽ giúp làm dịu làn da cháy nắng  và điều trị tình trạng bỏng nhẹ hiệu quả.

3. Pro Anti- Irritant Complex

Phức hợp bao gồm: 

Dipotassium glycyrrhizinate

Một chất chống viêm được sử dụng rộng rãi được phân lập từ rễ cam thảo. Chiết xuất rễ cây này cũng đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong hàng ngàn năm. Trong mỹ phẩm, rễ cây cam thảo có chức năng như một chất điều hòa da với đặc tính chống viêm và làm dịu da. Nó cũng đóng vai trò như một chất nhũ hóa và chất tạo gel.

  • Chất điều hòa da

Dipotassium glycyrrhizate là một chất điều hòa da có khả năng cải thiện sự xuất hiện của da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại.

  • Chất làm dịu

Dipotassium glycyrrhizate có tác dụng làm dịu da và được cho là giúp hỗ trợ làm dịu tình trạng viêm trên da. Các nghiên cứu lâm sàng đã xác định rằng dipotassium glycyrrhizate là một phương pháp điều trị hiệu quả đối với bệnh viêm da dị ứng hoặc bệnh chàm vì khả năng làm giảm mẩn đỏ và kích ứng.

  • Chất giữ ẩm

Dipotassium glycyrrhizate cũng đã được chứng minh là giúp duy trì hàm lượng Hyaluronic Acid trong da. Hyaluronic Acid là một phân tử quan trọng liên quan đến việc duy trì hydrat hóa da với khả năng giữ nước gấp 1.000 lần trọng lượng phân tử của nó. Bằng cách duy trì hàm lượng Hyaluronic Acid trong da, Dipotassium glycyrrhizate giúp duy trì làn da trẻ trung, săn chắc và mọng nước.

  • Chất nhũ hóa

Dipotassium glycyrrhizate hoạt động như một chất nhũ hóa và chất tạo gel trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất nhũ hóa cải thiện tính nhất quán của sản phẩm, cho phép phân phối đồng đều các lợi ích chăm sóc da tại chỗ.

Anthemis Nobilis Flower Extract

Chiết xuất hoa cúc Đức, có đặc tính chống viêm có thể làm dịu vết viêm, hoa cúc Đức cũng tương tự như hoa cúc La Mã, nhưng tính chống viêm cao hơn. Hoa cúc có khả năng trung hoà các chất gây kích ứng da. Bên cạnh đặc tính chống ngứa, chống viêm và không gây mụn, flavinoids trong hoa cúc còn tăng tốc độ phục hồi cho da bị tổn thương. Nó cũng có đặc tính chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do gây hại.

Allantoin

Có trong chiết xuất thực vật của cây hoa chuông, mang lại các tác dụng như: giữ ẩm, đặc tính keratolytic của nó có thể làm tăng hàm lượng nước trong tế bào, do đó, chống lại tác hại của việc mất nước xuyên biểu bì (TEWL) ở lớp hạ bì, giúp da luôn căng mọng và trẻ trung; tiêu sừng, tăng cường sự bong tróc của các lớp tế bào da chết phía trên, giúp da trở nên mịn màng hơn, thúc đẩy sản sinh tế bào da mới. Ngoài ra còn có tác dụng làm dịu, chữa lành vết thương, chống kích ứng da bằng cách tạo phức hợp với các tác nhân gây kích ứng và nhạy cảm. Allantoin rất có lợi trong việc tạo điều kiện tổng hợp collagen, vì nó kích thích các nguyên bào sợi (tế bào chịu trách nhiệm sản xuất collagen), nó cũng tăng cường tổng hợp chất nền ngoại bào, đó là lý do tại sao nó là một chất trẻ hóa mạnh mẽ.

4. Calamine (Phức hợp Zinc Oxide & Ferric Oxide)

Đây là hợp chất không mùi, có màu hồng nhạt với sự kết hợp hoàn hảo giữa Kẽm oxit (Zinc Oxide) và Sắt oxit (Ferric Oxide), được đánh giá an toàn sử dụng ngoài da. Calamine là thành phần sáng giá dành cho những làn da nhạy cảm, bị tổn thương và da dầu mụn.

Calamine nổi bật với đặc tính chống viêm, phục hồi tổn thương hiệu quả cũng như hỗ trợ làm dịu làn da cháy nắng hay đang gặp các vấn đề kích ứng nhẹ, mẩn đỏ, chàm hay vẩy nến. Trong đó, Kẽm oxit còn nổi bật với khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA / UVB gây hại.

Ngoài ra, Calamine còn được biết đến với khả năng hút nhờn, kiểm soát dầu, cải thiện lỗ chân lông, đồng thời kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, từ đó hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. 

5. Arbutin

Là hoạt chất làm sáng da và chống oxy hoá có nguồn gốc tự nhiên được tìm thấy ở loài cây dâu gấu (bearberry plant). Thành phần này có khả năng dưỡng sáng và làm đều màu da, hỗ trợ loại bỏ các đốm nâu trên da, giảm thiểu tình trạng da sạm xỉn, ngăn ngừa lão hóa, duy trì nét tươi trẻ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Thoa kem 1-2 lần/ngày vào buổi sáng & tối. Sử dụng sau bước làm sạch da

BẢNG THÀNH PHẦN

Water, Cetyl Ethylhexanoate, Niacinamide, Rosa Damascena Flower Water, Calamine, Zinc Oxide, Butylene Glycol, Vinyl Dimethicone, Dimethicone, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, C12-15 Alkyl Benzoate, Panthenol, Sorbitan Isostearate, Propanediol, 1,2-Hexanediol, Pentylene Glycol, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Pinus Sylvestris Leaf Extract, Magnesium Sulfate, Allantoin, Chlorphenesin, Potassium Cetyl Phosphate, Cocos Nucifera (Coconut) Fruit Extract, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Dipotassium Glycyrrhizate, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Arbutin, Anthemis Nobilis Flower Extract, Magnolia Officinalis Bark Extract, Fragrance.

Dung tích: 30ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: oh!oh!

Giỏ hàng của bạn

Your cart is currently empty.
Click here to continue shopping.
Thanks for contacting us! We'll get back to you shortly. Thanks for subscribing Thanks! We will notify you when it becomes available! The max number of items have already been added There is only one item left to add to the cart There are only [num_items] items left to add to the cart